Kiriyama Family – Sneaky Boots

Nýtt íslenskt band, Kiriyama Family, gaf út sitt fyrsta lag á miðnætti nú um áramótin og því óhætt að segja að hér sé um að ræða fyrsta útgefna íslenska efni á árinu. Lagið heitir “Sneaky Boots” og er einkar hressilegur elektrópopp smellur.

Hljómsveitarmeðlimir eru þeir Jóhann V. Vilbergsson (söngur, gítar, bassi, hljómborð), Karl M. Bjarnarson (söngur, gítar, bassi, hljómborð), Víðir Björnsson (gítar, bassi, hljómborð), Guðmundur Geir Jónsson (gítar, bassi, hljómborð) og Bassmundur Labbason (trommur og slagverk).

Sveitin stefnir á þónokkuð tónleikahald á árinu og vonast til að gefa út plötu með sumrinu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.