• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Gerð frægasta myndbands Sigur Rósar

Nýlega birtist á Vísi.is gömul klippa sem upphaflega var tekin fyrir Ísland í dag árið 2001. Hún er af tökustað í Hvalfirði þegar Sigur Rós voru við upptökur á frægu myndbandi sínu við Viðrar vel til loftárása og í henni er rætt við leikstjórana Árna & Kinski, aðalleikara myndbandsins (sem í rauninni mætti telja til hljóðstuttmynda) og hljómsveitarmeðlimi.

Myndbandið þekkja eflaust flestir, en það sýnir fótboltaleik ungra stráka sem á að eiga sér stað í anda gömlu ungmennafélaganna á sjötta áratugnum. Meðlimir Sigur Rósar eru í feluhlutverkum í myndbandinu og endirinn er óvæntur.

Klippuna frá tökustað má sjá hér og svo er ekki úr vegi að rifja upp kynnin við myndbandið sjálft en það má horfa á hér að neðan.

Leave a Reply