• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt frá Sin Fang

Söngvarinn, lagasmiðurinn og forsprakki Seabear, Sindri Már Sigfússon, vinnur nú að útgáfu annarar plötu sinnar undir listamannsnafninu Sin Fang (Bous). Mun platan, sem væntanleg er í mars, hafa hlotið titilinn Summer Echoes or eru tvö myndbönd og tvær smáskífur væntanlegar í byrjun næsta mánaðar.

Rjóminn mun að sjálfsögðu fylgjast vel með framvindu mála en þangað til er hér með fylgjandi  fyrsta lagið af hinni væntanlegu Summer Echoes sem kemur fyrir hlustir almennings.

Sin Fang – Always Everything

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply