• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Reznor og Ross unnu Golden Globe

Eins og greint var frá á Rjómanum hér um daginn, hafa þeir félagar Trent Reznor og Atticus Ross tekið að sér að semja tónlist við fyrstu endurgerð þríleiks Stieg Larson, The Girl With The Dragon Tattoo, eftir David Fincher.

Fyrr í vikunni voru Golden Globe verðlaunin veitt og voru þeir félagar tilnefndir fyrir frumsamda tónlist í kvikmyndinni The Social Network en myndinni er einnig leikstýrt af David Fincher.
Reznor og Ross þóttu fremstir meðal jafningja og unnu sér eitt stykki verðlaun fyrir bestu tónlist í kvikmynd en meðal þeirra sem tilnefndir voru voru snillingarnir Hanz Zimmer (Inception) og Danny Elfman (Alice in Wonderland).
Þykir þetta gríðarleg viðurkenning og spurning er hvort þeir félagar endurtaki leikinn með næsta verkefni sínu sem kemur út þann 21.desember nk.

Leave a Reply