• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Músiktilraunir : The fourth Digit

Þeir eru ekki menn margra orða, drengirnir fimm frá Seltjarnarnesi og Reykjavík, sem skipa sveitina The Fourth Digit. Það litla sem þeir eru tilbúnir að deila með okkur er að þeira ganga í Menntakólann í Reykjavík og Kvennaskólann og spila einhverskonar post-punk og alternative rock. Jú, og það að nýlega fór annar gítarleikaranna sem skiptinemi til Costa Rica. Við vonum að hann skili sér aftur áður en sveitin fer á svið á Músiktilraunum.

The Fourth Digit – Buying Camels

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply