• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Músíktilraunir : Audio Madness

Meðlimir Audio Madness segjast spila tónlist sem eyrum þeirra finnst gott að hlusta á. Tríóið, sem skipað er þeim Ingimundi Guðmundssyni, Sturlu Sigurðarssyni og Reyni Smith Þorsteinssyni, notar hausinn á sér til að semja lög, eins og þeir orða það sjálfir, sem þeim þykir gaman að spila fyrir fólk. Einnig segjast þeir vera þrír, flottir og hafa starfað í tvö ár.

Audio Madness – Crazy baby

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply