• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

The Assassin of a Beautiful Brunette

Hljómsveitin The Assassin of a Beautiful Brunette var stofnuð á Selfossi í Janúar 2010 og tók þátt í Músiktilraunum það ár. Hljómsveitin lenti þar í 3.sæti, var kosin ,, Hljómsveit fólksins” og Skúli Gíslasson trommari sveitarinanr var valinn sá besti. “Going Down” er fyrsta lagið sem þeir gefa út en hljómsveitin er búin að vera í upptökum síðustu vikur og stefnir á að gefa út plötu í lok 2011. Sækja má lagið til niðurhals á vef sveitarinnar : www.theassassin.net

The Assassin of a Beautiful Brunette er skipuð þeim Fannari Frey Magnússyni, Alexander Frey Olgeirssyni, Sigurgeir Skafta Flosassyni, Daníel Hauk Arnarssyni og áðurnefndum Skúla Gíslassyni.

The Assassin of a Beautiful Brunette – Going Down

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply