• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Músiktilraunir : Estrógen

Estrógen er samansett af fjórum drengjum sem eru búsettir á höfuðborgarsvæðinu og eru allir í kringum tvítugsaldurinn. Hugmyndin á bak við tónlist sveitarinnar er að vera mjög frjálslegir í spilun og reyna á spunahæfileika hljómsveitarmeðlima. Hljómur sveitarinnar þykir hrár en hægt er að lýsa honum sem blöndu af Metal, Rokki og Djassi. Þó sækja meðlmir sveitarinnar innblástur úr öllum áttum og segjast þeir ávallt reyna að gera eitthvað nýtt.

Estrógen – Ónefnt lag

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply