• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Karl Hallgrímsson – Héðan í frá

Væntanleg er platan Héðan í frá með Karli Hallgrímssyni. Er hér eum að ræða afar hugljúfa plötu sem á ættir að rekja í alíslenska popphefð. Orri Harðarðarson, sem í fyrra gaf út plötuna Albúm, stýrði upptökunum og útsetti í félagi við Karl. Einnig mixaði Orri plötuna og masteraði af sinni alkunnu snilld. Margir kunnir tónlistarmenn leggja Karli lið á plötunni en þeir eru m.a. Pálmi Gunnarsson, Birgir Baldursson, Davíð Þór Jónsson, Eddi Lár, Svavar Knútur, Hjörleifur Valsson og svo hjónakornin Inga Lísa og áðurnefndur Orri Harðarson. Hönnun umslags var í höndum Grétu Gísladóttur, unnustu Karls, og Dagnýar Reykjalín.

Karl á Facebook

Karl Hallgrímsson – Svik

Karl Hallgrímsson – Blíðan Besta

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply