Bedroom Community kynnir Puzzle Muteson

Íslenska jaðarútgáfan Bedroom Community kynnti til leiks í dag glænýja viðbót við útgáfulista sinn. Um er að ræða alter-ego ungs manns frá lítilli eyju við strendur Bretlands, Puzzle Muteson. Samkvæmt fréttatilkynningu frá Bedroom Community hrifust forsprakkar útgáfunnar, Valgeir Sigurðsson og Nico Muhly, svo að pitlnum að þeir hreinlega urðu að koma honum á plast.

Fyrsta breiðskífa Puzzle Muteson er væntanleg í júni, nánar tiltekið þann sjötta, og mun nefnast En garde. Fyrsti singúlinn hefur nú litið dagsins ljós en það er titillag plötunnar, “En garde”. Við fyrstu hlustun lofar þetta bara skrambi góðu; hér er á ferðinni angistarfull fólktónlist í flottri útsetningu. Brothætt og falleg rödd Puzzle smellpassar svo við herlegheitin.

Lagið má heyra hér að neðan en einnig nálgast frítt á bandcampsíðu Puzzle.

Puzzle Muteson – En garde

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

One response to “Bedroom Community kynnir Puzzle Muteson”

  1. […] Puzzle Muteson hefur nú sent frá sér sitt fyrsta tónlistarmyndband. Er það við lagið „En […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.