• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Tónlistardagskrá Reykjavik Fashion Festival

  • Birt: 31/03/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Reykjavik Fashion Festival hefst í dag, fimmtudaginn 31. mars, og stendur fram fram á sunnudag, 3. apríl. Líkt og í fyrra verður boðið upp á öfluga tónlistardagskrá samhliða hátíðinni – sem nær hámarki laugardagskvöldið 2. apríl með tónleikum Ghostface Killah og fleirum á NASA.

Tónlistardagskrá Reykjavik Fashion Festival gekk framar vonum í fyrra þegar hátíðin var haldin í fyrsta sinn. Þá steig meðal annars á stokk kanadíska tónlistarkonan Peaches sem spilaði á margrómuðum og troðfullum tónleikum á NASA, sem mörgum er enn í fersku minni. Sjaldan hefur önnur eins stemmning myndast á tónleikum í Reykjavík og þegar Peaches tryllti líðin, en ætlunin að halda uppi sama fjöri í ár – og það á sama stað í tilviki fyrihugaðra tónleika Ghostface Killah. Það er sannfærð trú okkar aðstanda að engin verði svikinn af tónleikum hans og fleiri á NASA.

Sjá alla tónlistardagskrána á vefnum www.rff.is

Ghostface Killah – Daytona 500 (feat. Raekwon & Cappadonna)

Leave a Reply