• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Svanur Herbertson – Long Live The King

Út er komið lagið “Long Live The King” með Svani Herbertsyni og er það af væntanlegri plötu kappans sem nú er í smíðum. Svanur er sonur Herberts Guðmundssonar og á því ekki langt að sækja tónlistarhæfileikana en Herbert mun að sjálfsögðu aðstoða son sinn við vinnslu plötunnar. Auk Herbert koma fram á plötunni ekki ómerkari músikantar en Gulli Briem á trommur, Halli Þorsteins á bassa og Stefán Magnússon á gítar.

Lagið er hið áheyrilegasta, stílhreint og áferðafallegt, og lofar góðu um framhaldið.

Svanur Herbertson – Long Live The King

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply