• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Reykjavík Music Mess: Borko

  • Birt: 06/04/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0


Borko ættu flestir áhugamenn um íslenska tónlist að þekkja. Hann heitir réttu nafni Björn Kristjánsson og hefur komið víða við, en hefur þó aðeins gefið út eina breiðskífu undir nafninu Borko – Celebrating Life – árið 2008. Platan fékk prýðis viðtökur og er því ekki skrítið að flesta sé farið að hungra í meira. Til allrar hamingju hvíslaði lítill fugl að Rjómverjum að á tónleikum Borko á Reykjavík Music Mess kynni að heyrast nýtt og spennandi efni!

Lögin af Celebrating Life eru þó ekkert slor – hér eru nokkur tóndæmi því til sönnunar og til að koma Mess-gestum í rétta gírinn:

Ath: Eins og fram hefur komið á Rjómanum treður Borko einnig upp á tónleikum annað kvöld með Amiinu og ættu þeir tónleikar að vera tilvalið tækifæri til að hita sig upp fyrir Reykjavík Music Mess – nú, eða fyrir allra hörðustu Borko-aðdáendurna sem fá barasta ekki nóg!

Leave a Reply