• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

The Assassin of a Beautiful Brunette – Nýtt lag og tónlistarmyndband

  • Birt: 20/04/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Hljómsveitin The Assassin of a Beautiful Brunette gaf út um helgina sitt annað lag sem ber nafnið “A Call For Help”. Gáfu þeir líka út tónlistarmyndband við lagið en hægt er að sjá það á heimasíðu sveitarinnar : www.theassassin.net ásamt því að lagið er þar frítt til niðurhals.

Fannar Freyr Magnússon, gítarleikari sveitarinnar, samdi bæði lag og texta en lagið var tekið upp í Stúdíó Tjörninni og Selfoss Records. Baldvin A Aalen ( Stúdíó Sýrland ) sá svo um að hljóðblanda og mastera lagið.

The Assassin of a Beautiful Brunette – A Call For Help

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply