• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

The Assassin of a Beautiful Brunette gefur út smáskífu í dag

Hljómsveitin The Assassin of a Beautiful Brunette gefur út sína fyrstu smáskífu í dag á heimasíðu sveitarinnar www.theassassin.net. Smáskífan, sem ber heitið “The Beginning”, inniheldur þrjú lög, þ.á.m. nýjasta lag sveitarinnar, “Lights Will Lead The Way”, og lögin “Going Down” og “A Call For Help”. Hægt er að sækja smáskífuna frítt á heimasíðu sveitarinnar í takmarkaðan tíma.

The Assassin of a Beautiful Brunette er hljómsveit frá Selfossi sem tók þátt í Músiktilraunum 2010 og lenti þar í 3. sæti ásamt því að vera kosin Hljómsveit fólksins.

The Assassin of a Beautiful Brunette – Lights Will Lead the Way

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply