• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hjálmar og gogoyoko

  • Birt: 24/05/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Fimmtudaginn 26. Maí hefst tónleikaröðin Wireless gogoyoko á Hvítu Perlunni. Mun þetta vera “unplugged” tónleikaröð þar sem gogoyoko fær uppáhalds hljómsveitirnar sínar til að setja sín bestu lög í nýjan búning og þar sem um einstaka upplifun er að ræða verða viðburðirnir festir á filmu og gefnir út í DVD viðhafnarútgáfu fyrir næstu jól.

Það er vel við hæfi að hljómsveitin Hjálmar setji tónleikaröðina á stað, en Hjálmar og gogoyoko hafa átt ánægjulegt samstarf í gegnum tíðina. Hjálmar hafa verið með alla sína tónlist aðgengilega á síðunni frá stofnun hennar og m.a. var platan þeirra „IV“ í forsölu eingöngu á gogoyoko fyrir almennan útgáfudag.

Miðaupplag er mjög takmarkað, eða 100 miðar fyrir þá sem vilja kynnast Hjálmum í nánara tónleika umhverfi en þeir eiga að venjast, og því er „fyrstir koma, fyrstir fá“ lögmálið við lýði í þetta skipti.

Miðasala hefst föstudaginn 20. maí í versluninni Tólf Tónar, á Skólavörðustíg 15 og er miðaverð er 2500 kr.

Leave a Reply