• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Sigurvegarar Roskilde keppni Rjómans

  • Birt: 03/06/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Þá er hinni örstuttu Roskilde-keppni Rjómans lokið og hinir heppnu miðaeigendur fundnir en það eru þau Sölvi Þór Hannesson og Þorgerður Jóhanna Sveinbjarnardóttir. Rjóminn óskar þeim innilega til hamingju og þakkar um leið öllum þeim sem tóku þátt.

Við hefðum að sjálfsögðu viljað gefa öllum sem þátt tóku miða en því miður voru aðeins tveir miðar í boði. Enn má þó reyna að vinna miða því Rás 2 ætlar að bjóða tveim heppnum hlustendum sínum á Hróaskeldu hátíðina. Nánar um það hér.

Til þess að slá botninn í þetta köllum við til leiks annan að sigurvegurum okkar, hann Sölva Þór, en hann gerði sér lítið fyrir og samdi lag um það hversu heitt hann þráir að komast á Roskilde.

Leave a Reply