• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Gillon – Blindaður af ást

Einhverjir lesendur Rjómans ættu að kannast við Gísla Þór Ólafsson en hann sendi m.a. í fyrra frá sér magnað lag um teiknimyndahetjuna víðfrægu Andrés Önd og var það að sjálfsögðu birt hér á Rjómanum.

Gísli, sem vinnur hjá Héraðsskjalasafni Skagfirðinga samhliða tónlistarmennskunni, hefur nú sent frá sér nýtt lag sem hann nefnir “Blindaður af ást”. Mun það vera að finna á Næturgárun, væntanlegri fyrstu plötu Gísla, sem tekið hefur sér listamannsnafnið Gillon að því tilefni.

Gillon – Blindaður af ást

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply