• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Umber – Morning’s Pass

Hér er nú eitthvað sem vel er til þess fallið að hefja nýja vinnuviku á, EP platan Morning’s Pass með Umber. Það er maður að nafni Alex Steward sem stendur einn að baki listamannsnafninu Umber en hann vann plötuna og gaf út einn og óstuddur.

Steward, sem býr í litlum bæ í enskri sveit, tók herlegheitin upp í litlu heimagerðu stúdíói og sér hann um allan hljóðfærafluttning sjálfur. Sem Umber framkallar hann angurvært, ósungið folk/póst-rokk með draumkenndum ambíans sem innblásið er af þokukenndri kyrrðinni sem hin enska sveit færir honum hvern morgun.

Morning’s Pass má heyra í heild sinni hér að neðan.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply