• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Smashing Pumpkins heiðruð

Lítið er lát á heiðurstónleikum merkra sveita fyrri tíma hér á landi en nú ætla nokkrir íslenskir tónlistarmenn að hópa sig saman og heiðra rokksveitina Smashing Pumpkins á Sódóma Reykjavík þann 18.júní. Sveitin er skipuð þeim Franz Gunnarssyni (Ensími/Dr.Spock o.fl.), Bjarna Þór Jenssyni (Cliff Clavin), Þórhalli Stefánssyni (Light on The Highway), Helga Rúnari Gunnarssyni (Benny Crespo´s Gang), Jón Svani Sveinssyni (Hoffmann) og Roland Hartwell & vinum úr Sinfóníuhljómsveit Íslands. Hyggst sveitin renna í slagara af plötum Smashing Pumpkins á borð við Gish, Zeitgeist, Mellon Collie & The Infinite Sadness og hinni goðsagnakenndu Siamese Dream. Miðaverði er verulega stillt í hóf en aðeins kostar 1000 krónur inn og hefjast dyrnar upp á slaginu 23.00. Aldurstakmark er 18 ár.

Leave a Reply