• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Amon Tobin

Það kannast eflaust flestir unnendur raftónlistar við Amon Tobin en hann er af mörgum talinn einn fremsti raftónlistarmaður samtímans. Hann fylgir nú eftir útgáfu sinnar nýjustu plötu, ISAM, með hreint einstökum, tæknivæddum tónleikum og sviðsmynd sem á sér fáar hliðstæður.

Meðfylgjandi er stutt kynningarmynd um framleiðslu tónleikanna, sviðsmyndarinnar og tækninnar á bakvið alla uppákomuna og að sjálfsögðu platan góða, ISAM, ásamt athugasemdum við hvert lag frá meistaranum sjálfum.

‘ISAM’ – Full album with track-by-track commentary from Amon Tobin by Amon Tobin

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply