Lockerbie gefur út sína fyrstu breiðskífu

Þau tíðindi eru að ein efnilegasta hljómsveit Íslands um þessar mundir, hljómsveitin Lockerbie, var að skrifa undir samning við
undraútgáfufyrirtækið Record Records. Strákarnir í Lockerbie hafa unnið að plötunni í eitt og hálft ár og lagt mikinn metnað í hana. Ævintýrið byrjaði þegar hljómsveitin var valin ein af sigursveitum Sumarkeppni Rásar2 og Sýrlands, síðan þá hefur mikið vatn runnið til sjávar, mikil umfjöllun hefur verið um hljómsveitina erlendis, bæði í virtum tónlistarbloggum á netinu og í fjölmiðlum, hljómsveitin var meðal annars valin sem hljómsveit vikunnar í kúltúrþættinum Breitband hjá Christian Grasse í Þýska Ríkisútvarpinu.

Útgáfudagur plötunnar hefur verið settur 7. júlí 2011. Platan er 10 laga og ber heitið Ólgusjór.

Lockerbie – Snjóljón

Lockerbie – Í Draumi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.