• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Heimabrugg Hafsteins Þráins

Hafsteinn Þráins er úr Hafnafirðinum og hefur verið að gutla við gígjuna frá unga aldri. Hann hefur spilað í nokkrum hljómsveitum í gegnum tíðina en er um þessar mundir meðlimur hinnar ágætu Postartica. Hafsteinn hefur verið að vinna í sóló stöffi í sumar og hefur afrakstur þeirrar vinnu nú borist almenningi til eyrna.

Meðfylgjandi er lagið “If All Songs Were A Masterpiece” sem er, að ég held, það fyrsta sem Hafsteinn gefur út einn og óstuddur.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply