• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ferja – A Sunny Colonnade

Hljómsveitin Ferja hefur undanfarið unnið að sinni fyrstu plötu og lítur hún loksins dagsins ljós í dag, föstudaginn 8. júlí, og það að sjálfsögðu á tónlistarveitunni góðu gogoyoko. Platan ber heitið A Sunny Colonnade og er tekin upp og& hljóðblönduð af hljómsveitinni Ferju ásamt Hafþóri Smára Imsland.

Hljómsveitin var stofnuð haustið 2010 og hefur síðan þá unnið markvisst að útgáfu plötunnar sem nú fer fyrir eyru almennings. Ferja hefur fengið talsverða spilun á Rás 2 og náði m.a. 15. sæti á vinsældarlistanum með lagið “Burning Up”.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply