• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Pönk á Patró með Diktu þann 13. ágúst

  • Birt: 23/07/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Laugardaginn 13. ágúst, verður Pönk á Patró haldið í Sjóræningjahúsinu á Patreksfirði í þriðja sinn. Dagskráin er glæsileg en það er hljómsveitin Dikta sem kemur fram á Pönk á Patró í ár. Dikta fetar þar með í fótspor Pollapönks og Amiinu sem gerðu það gott á Patreksfirði á síðasta ári.

Dikta mun stjórna tónlistarsmiðju á sinn einstaka hátt en svo heldur hljómsveitin tvenna tónleika í Eldsmiðju Sjóræningjahússins. Þá fyrri fyrir börn og unglinga að lokinni tónlistarsmiðju og þá seinni klukkan 21:00 um kvöldið. Frítt er fyrir börn og unglinga á tónleikana sem og í tónlistarsmiðjuna sem hefst klukkan 13:00.

Í fyrra sló tónlistarsmiðjan rækilega í gegn. Pollapönk og krakkarnir sömdu lagið “Pönk á Patró” sem var svo frumflutt á tónleikunum um kvöldið en Amiina og 7oi kenndu krökkunum á allskonar hljóðfæri og upptökutæki, og svo var einnig frumsamið og hljóðritað lag.

Pollapönk og krakkarnir

Lagið sem Amiina og krakkarnir á Patró gerðu saman og 7oi hljóðritaði og tónjafnaði.

DAGSKRÁIN 13. ÁGÚST 2011

13:00 – 14:30 Tónlistarsmiðja fyrir börn og unglinga í umsjón Diktu
14:30 – 15:00 Hressing fyrir káta krakka í boði Pönk á Patró
15:00 – 16:00 Dikta – Tónleikar fyrir börn og unglinga

Frítt fyrir börn og unglinga í tónlistarsmiðju og á tónleika

21:00 Dikta –Tónleikar í Eldsmiðju Sjóræningjahússins
Aðgangseyrir 1500 kr. fyrir 15 ára og eldri. Gestir eru hvattir til þess að mæta stundvíslega.

Um Pönk á Patró í stuttu máli

Pönk á Patró gengur út á virka þátttöku barna og unglinga en þeim mun gefast kostur á að eyða tíma með hljómsveit dagsins. Tónlistarmennirnir koma til með að spjalla við krakkana, svara spurningum um tónlist og sköpun, kynna fyrir þeim hljóðfæri og tónlist sína og jafnvel gefa þeim kost á að spreyta sig. Að lokinni tónlistarsmiðju verða tónleikar fyrir krakkana. Á meðan á þessu stendur gefst foreldrum tækifæri til að skoða sig um á Patreksfirði. Um kvöldið eru tónleikar fyrir fullorðna en allir stilltir krakkar velkomnir með.

Frítt er inn á dagskrá og tónleika dagsins fyrir börn og unglinga en inn á kvöldtónleikana kostar 1500 krónur fyrir fullorðna.

Leave a Reply