• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag frá Kjarr

Ekki fyrir löngu birtum við lag með hljómsveitinni Kjarr en sveitin sú er aukasjálf/hliðarpródjekt Kjartans F. Ólafssonar úr Ampop . Kjarr hefur nú sent frá sér glænýtt lag sem kallast “Quantum Leap” og hljómar það hér að neðan. Meðfylgjandi er svo einnig fyrra lagið sem við birtum en það kallast “Beðið eftir sumrinu”.

Kjarr – Beðið eftir sumrinu

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply