Úlfur Úlfur með nýtt lag

Úlfur Úlfur er ný rapphljómsveit sem samanstendur af þremur metnaðarfullum piltum. Á stuttum starfsferli hafa þeir sent frá sér fjölda laga og spilað á tónleikum með ólíkum tónlistarmönnum; allt frá Agent Fresco og For a minor Reflection til Friðriks Dórs og Jóns Jónssonar. Margt er í bígerð hjá þeim drengjum, þ.á.m. samstarf við nokkra landskunna listamenn, tónleikar og auðvitað það sem öllu máli skiptir: fleiri lög.

Um næstkomandi helgi kemur Úlfur Úlfur fram á tónlistarhátíðinni Gærunni sem haldin er á Sauðárkróki. Ásamt þeim koma m.a. fram Valdimar, Blaz Roca, Múgsefjun, Emmsjé Gauti og Geirmundur Valtýsson. Helgina eftir það, föstudaginn 19. Ágúst, munu þeir svo spila á kveðjutónleikum Rökkurró sem haldnir verða á Faktorý.

Úlfur Úlfur hafa sent frá sér myndband við glænýtt lag sem ber heitið “Lupus lupus”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.