• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Úlfur Úlfur með nýtt lag

  • Birt: 10/08/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Úlfur Úlfur er ný rapphljómsveit sem samanstendur af þremur metnaðarfullum piltum. Á stuttum starfsferli hafa þeir sent frá sér fjölda laga og spilað á tónleikum með ólíkum tónlistarmönnum; allt frá Agent Fresco og For a minor Reflection til Friðriks Dórs og Jóns Jónssonar. Margt er í bígerð hjá þeim drengjum, þ.á.m. samstarf við nokkra landskunna listamenn, tónleikar og auðvitað það sem öllu máli skiptir: fleiri lög.

Um næstkomandi helgi kemur Úlfur Úlfur fram á tónlistarhátíðinni Gærunni sem haldin er á Sauðárkróki. Ásamt þeim koma m.a. fram Valdimar, Blaz Roca, Múgsefjun, Emmsjé Gauti og Geirmundur Valtýsson. Helgina eftir það, föstudaginn 19. Ágúst, munu þeir svo spila á kveðjutónleikum Rökkurró sem haldnir verða á Faktorý.

Úlfur Úlfur hafa sent frá sér myndband við glænýtt lag sem ber heitið “Lupus lupus”.

Leave a Reply