• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Græna plata Prúðuleikaranna

Næstkomandi þriðjudag er væntanleg safnplatan Muppets : The Green Album þar sem listamenn á borð við OK Go, The Fray, Weezer, My Morning Jacket og The Airborne Toxic Event spreyta sig á lögum tengdum Kermit og félaga í Prúðuleikurunum. Verður þetta að teljast afar forvitnilegt framtak og þá einna helst fyrir þá tónlistarunnendur sem eru á þeim aldri að hafa alist upp með þessum viðkunnanlegu sköpunarverkum Jim Henson sáluga.

Meðfylgjandi er lag Andrew Bird af plötunni sem nefnist “It’s not easy being green”.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply