• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Contalgen Funeral – Pretty Red Dress

Lagið “Pretty Red Dress” er eftir Andra Má Sigurðsson og var tekið upp live í fyrrakvöld í Stúdíó Benmen en það er stúdíó sem Fúsi nokkur Ben starfrækir á Sauðárkróki. Contalgen Funeral mun spila á Melodica Festival næstu helgi og var á Gærunni á Sauðárkróki síðustu helgi. Sveitin hefur enn ekki gefið út plötu en hún mun að öllum líkindum vera í vinnslu.

Meðlimir Contalgen Funeral eru: Andri Már Sigurðsson – söngur og gítarbanjó, Sigurlaug Vordís Eysteinsdóttir – skeiðar og söngur, Gísli Þór Ólafsson – kontrabassi og baksöngur, Sigfús Arnar Benediktsson – trommur, Kristján Vignir Steingrímsson – gítarar og Bárður Smárason – básúna.

Contalgen Funeral – Pretty red dress

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply