• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Sóley gefur út We Sink á heimsvísu

  • Birt: 03/09/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Tónlistarmaðurinn Sóley Stefánsdóttir hefur sent frá sér breiðskífuna We Sink. Platan kom út í gær, út föstudaginn 2. september, samtímis um allan heim hjá þýska útgáfufélaginu Morr Music en Kimi Records annast útgáfu hér á landi. We Sink er fyrsta breiðskífa Sóleyjar en fyrir rúmu ári síðan kom út stuttskífan Theater Island. Sóleyju þekkja margir sem liðsmann Seabear og Sin Fang en stígur hér fram sem fyrsta flokks tónlistarmaður og lagahöfundur. We Sink kemur út á geisladiski og tvöfaldri vínylplötu. Sóley er þessa dagana stödd á tónleikaferðalagi um Evrópu við kynningu á plötunni en kemur til með að halda útgáfutónleika í októberbyrjun.

We Sink er tekin upp af Sóleyju sjálfri með dyggri aðstoð Sindra Más Sigfússonar, Héðins Finnssonar og Birgis Jóns Birgissonar, Sundlaugavarðar. Umslagshönnun var í umsjá Ingibjargar Birgisdóttur en einnig er að finna myndverk eftir hana á hlið 4 á vínylplötunni. Ljósmyndir tók Sigfús Már Pétursson.

Sóley – Smashed Birds

1 Athugasemd

  1. Nokkrar áhugaverðar útgáfur í september | Rjóminn · 15/09/2011

    […] Sóley í hljómsveitinni Seabear gaf út sína fyrstu breiðskífu, We Sink, á dögunum. […]

Leave a Reply