• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag af væntanlegri plötu Morgan Kane

Hljómsveitin Morgan Kane var að klára að taka upp síðasta lagið af væntanlegri plötu og heitir það “A lonely impulse of delight”. Enn hefur ekkert spurst út um væntanlegan titil eða útgáfudag plötunnar en ætla mætti að sveitin stefni á að ná eins og einni öldu í Jólaflóðinu.

Morgan Kane – A lonely impulse of delight

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply