• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hermigervill leikur fleiri íslenzk lög

  • Birt: 07/09/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Tónlistarmaðurinn Hermigervill mun gefa út geisladiskinn Hermigervill leikur fleiri íslenzk lög mánudaginn 12. september. Þar er að finna 10 íslenskar dægurlagaperlur í nýjum búningi, þar á meðal hið sívinsæla “Gvendur á eyrinni”, hið hugljúfa “Ég veit þú kemur” og hið hressilega “Partýbær”. Platan hefur nú þegar verið gerð fáanleg á tónlistarvefnum www.tonlist.is í sérstakri forútgáfu, viku fyrir formlegan útgáfudag. Til gaman hefur tónlist.is tekið saman spilunarlista með upprunalegum útgáfum laganna og geta tónlistarunnendur skemmt sér við það bera saman nýjar útgáfur við þær gömlu.

Hermigervill mun fylgja plötunni eftir með tónleikahaldi í október og kemur meðal annars fram á Airwaves tónlistarhátíðinni.

Hermigervill leikur fleiri íslenzk lög

1 Athugasemd

  1. Nokkrar áhugaverðar útgáfur í september | Rjóminn · 15/09/2011

    […] Hermigervill gaf út ábreiður af vinsælum íslenzkum lögum. […]

Leave a Reply