• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

PressPausePlay

Ein allra athyglisverðasta heimildamynd ársins er án efa PressPausePlay eftir þá David Dworsky og Victor Köhler. Fjallar hún um stafræna byltingu síðasta áratugar og áhrif hennar á sköpunargáfuna og möguleikana sem okkur nú bjóðast til að koma hæfileikum okkar á framfæri. Í myndinni er einnig velt upp þeirri spurningu hvort menning okkar sé betri eða verri fyrir vikið og hvort aukið framboð og gæði haldist í hendur.

Meðal þeirra sem fram koma í myndinni eru Ólafur Arnalds, Moby, Robyn, Hot Chip og Sean Parker höfundur Napster.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply