• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ghostigital sendir frá sér nýtt lag

Ghostigital var að senda frá sér nýtt lag svona rétt til að minna á sig og láta vita af stórri plötu sem þeir munu gefa út seinna á árinu.

Lagið heitir “Don’ Push Me” og eru á því eru tveir góðir gestir. Eru það goðsagnakenndi experimental rapparinn og rugludallurinn Sensational annars vegar og Nick Zinner, sem spilar á gítar en hann er gítarleikari bandarísku rokksveitarinnar Yeah Yeah Yeahs,

Sensational hefur áður unnið með Ghostdigital en nýlega kom út heimildarmynd um hann í fullri lengd, The Rise and Fall and Rise of Sensational þar sem Curver er meðal viðmælenda. Nick þekkja svo flestir en hann er frægur fyrir sérstaka nálgun á gítarleik og fyrir að hafa einstakt sánd.

Síðustu vikur hafa meðlimir Ghostdigital unnið við að mixa nýju plötuna með Alap Momin (a.k.a. Oktopus úr Dälek) í gegnum netið en hann bý í New York. Mun platan verða 11 laga og kemur hún út hjá Smekkleysu.

Ghostigital – Don’t Push Me ft. Sensational + Nick Zinner

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply