• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ólafur Arnalds : Living Room Songs

Fyrir tveimur árum tók Ólafur Arnalds sig til og samdi og gaf frjálst til niðurhals eitt lag á dag í heila viku. Verkefnið kallaði hann Found Songs. Nú ætlar Ólafur að endurtaka leikinn undir heitinu Living Room Songs en í þetta skiptið býður hann aðdáendum sínum að fylgjast með sér við tónsmíðarnar og ætlar því að festa framvinduna á filmu og streyma yfir Alnetið.

Við skulum leyfa Ólafi að útskýra þetta sjálfum:

Verkefnið hefst í dag og verður út vikuna. Ætti fyrsta lagið og myndbandið að vera fáanlegt á livingroomsongs.olafurarnalds.com uppúr klukkan tíu í kvöld. Fylgist með.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

1 Athugasemd

  1. Ólafur Arnalds tut es wieder… | www.oppliger.de – home of andreas oppliger (sz) · 05/10/2011

    […] rjómin] Dieser Beitrag wurde unter Musik abgelegt und mit Erased Tapes Records, Island, Living Room […]

Leave a Reply