• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Rjómalagið 3. október: Ringo Deathstarr – Sweet Girl

Smashing Pumpkins eru á leið í túr um Evrópu núna í nóvember og desember. Það er í sjálfu sér nokkuð spennandi, þótt þau gleymi að koma við hér á Íslandi, en það sem gerir þetta ennþá svalara er að lítt þekkt sveit frá Austin í Texas mun hita upp fyrir graskerin á túrnum, nefninlega Ringo Deathstarr. Sú sveit sækir áhrif mikið til sveita eins og Jesus and Mary Chain og My Bloody Valentine og er það vel. Ég ætla að leika fyrir ykkur eitt af elstu lögum Ringo Deathstarr sem stendur alltaf fyrir sínu, lagið “Sweet Girl”.

Ringo Deathstarr – Sweet Girl

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Ringo Deathstarr á Facebook

Leave a Reply