• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Bix – Animalog

  • Birt: 04/10/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Þann 7. september síðastliðinn kom út breiðskífan Animalog með raftónlistamanninum Bix (Birgir Sigurðsson).  Bix hefur verið síðustu þrettán árin starfandi í Nýju Jórvík og Borg Englanna og getið sér gott orð í auglýsingabransanum þar ytra. Hann hefur m.a. unnið  auglýsingar fyrir leikjarisann EA Games, Replay Jeans og Austin Mini Cooper.

Nú hefur týndi sonurinn snúið heim og hefur verið að trylla lýðinn á raftónlistarkvöldum hér og þar. Nú kætir hann okkur enn frekar með útgáfu þessarar nýju breiðskífu sem hefur að geyma vandaðar rafsmíðar og vel heppnaðar taktvinnslur, eins og honum er einum lagið. Platan kemur út á hans eigin vegum, Muhaha Records, og hefur að geyma tíu vel heppnaðar lagasmíðar.

Nýja platan Animalog er fáanlega á Bandcamp fyrir einungis 9,99 dollara (1,157 isk samkvæmt núverandi gengi).

Leave a Reply