• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Rjómalagið 11. október: Wolfie – Ikat me

Stutt er síðan snillingurinn Joe Ziemba átti lög hér á Rjómanum, fyrst í hljómsveitinni The Like Young sem hann stofnaði ásamt sinni ektakvinnu, Amöndu, og síðan sem sóló-verkefnið Beaujolais, sem er núverandi áhugamál hans. Áður en þetta allt gerðist var hann, ásamt fyrrnefndri Amöndu, í hljómsveitinni Wolfie, sem var stofnuð í Champaign, Illinois árið 1996. Lagið “Ikat Me” af plötunni Awful Mess Mystery” frá 1999 inniheldur allt sem mér finnst frábært við þetta svokallaða indiepopp; skíteinföld grípandi laglína, örfá grip, rifinn gítar, tambúrína, boy-girl söngur og bjánalegt hljómborð sem virðist við það að gefa upp öndina. Svona er stundum kallað Twee, eða Pop-Punk, en er gjarnan kallað teiknimyndapönk á íslensku. Áfram teiknimyndapönk!

Wolfie – Ikat Me

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Aukalag: Wolfie – Hey It’s Finally Yay

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply