• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Rjómalagið 18. október: White Town – Till I Die

Það muna ábyggilega allir eftir eins-smells-undrinu White Town sem sló all-svakalega í gegn árið 1997 með laginu Your Woman. Jyoti Mishra heitir maðurinn á bakvið þetta fyrirbæri, Indverskur að uppruna en hefur búið í Bretalandi frá þriggja ára aldri. Hann hvarf ekki alveg eftir þennan smell, en engin tónsmíð hans komst nokkurn tíman í námunda við smellinn góða að gæðum. Hann var að senda frá sér nýja skífu bara rétt í þessu, Monopole, og þarna bregður fyrir alveg nýjum tóni, þetta er mikið hressara og kraftmeira, bara alveg bullandi stuð. Þetta er semsagt fimmta stúdíó plata hans og hún er gefin út, til að byrja með, í aðeins 1000 eintökum.

Jyoti ætlar að gera myndbönd við öll lög skífunnar, og nú þegar eru fjögur lög komin á YouTube. Hérna er eitt þeirra:

Það má svo benda á annað skemmtilegt lag, svaka Twee dæmi, enda myndbandið tekið upp á einni stærstu indiepopp hátíð Bretalands, Indietracks: She’s A Lot Like You.

Heimasíða | Bloggið hans

Leave a Reply