• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Árstíðir senda frá sér nýja plötu

Svefns og vöku skil er önnur breiðskífa hljómsveitarinnar Árstíðir og inniheldur hún 12 lög sem voru samin á tveggja ára tímabili. Upptökur fóru fram í Hljóðrita í júní og júlí 2011 og sá Ólafur Arnalds um upptökustjórn. Hljómur Árstíða hefur tekið nokkrum breytingum frá því á fyrstu skífu sveitarinnar og eru útsetningar tilkomumeiri og lagasmíðar á köflum örlítið tilraunarkenndari.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

1 Athugasemd

  1. Hinrik Ólafsson · 03/03/2015

    Great Music by Ársidir

Leave a Reply