• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Aðeins Meira Pollapönk

  • Birt: 08/11/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Á föstudaginn kom út þriðja plata Pollapönks, Aðeins Meira Pollapönk, eftir ekkert svo langa bið en sveitin sendi frá sé Meira Pollapönk í maí á síðasta ári. Aðeins Meira Pollapönk inniheldur 12 splunkuný frumsamin lög. Eins og áður er eitt laganna tileinkað þekktri íslenskri hetju líkt og á Meira Pollapönk þegar Ómar Ragnarsson var lofsunginn. Nú tileinka Pollarnir Bjartmari Guðlaugssyni lag á plötunni þar sem þeir syngja saman um Æris koffí og undramalt, karlakókið er betra kalt o.s.frv. en lagið heitir einfaldlega “Bjartmar”. Í byrjun sumars fengum við að heyra fyrsta lag plötunnar, “Ættarmót” og nú er farið af stað lagið “Hananú” sem er algjört heilalím.

Stefnt er að útgáfutónleikum í tilefni plötunnar í desember.

Pollapönk – Hananú

Leave a Reply