• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hljómskálinn

Hinn ágæti tónlistarþáttur Hljómskálinn hefur farið vel af stað hjá ríkissjónvarpinu. Í hverju þætti koma saman tveir ólíkir og óskyldir listamenn sem flytja saman frumsamið lag og er útkoman ansi skemmtileg. Alls eru lögin orðin þrjú en meðfylgjandi er lagið “Feel So Fine” þar sem FM Belfast og Jóhann Helgason leiða saman hesta sína.

FM Belfast & Jóhann Helgason – Feel so Fine

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply