• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt erlent

Það er allt of langt síðan tekin hefur verið góð yfirferð yfir hvað er um að ske tónlistarlega séð utan landsteinanna. Allt of langt. Ákvað því að einhenda í einn góðan lagalista án frekari útskýringa. Leyfum tónlistinn að njóta sín. Gjörið svo vel.

Embers – Tunnel Vision

Tennis – Origins

Crystal Stilts – Radiant Door EP


Slow Magic – Feel Flows

Victories At Sea – Future GoldWe Are Trees – Girlfriend

Dems – House

We Are Augustines – Rise Ye Sunken Ships

BASTILLE – Laura Palmer

Francis Neve – Dance Around The Fire EP

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply