• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Tarnús jr. gefur út plötuna My God Is Mad

  • Birt: 24/11/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Lo-Fi jálkurinn Tarnús jr. stígur hér fram á völlinn á ný með svefnherbergisplötuna I. Þessi tilraunakenndi tónlistarbræðingur inniheldur 8 angurvær og hættulega kynþokkafull indí popplög og platan fylgir frumburðinum Original Cowboy sem hann gaf sjálfur út árið 2006

Tarnús jr. er listamannsnafn Grétars Magnúsar Grétarssonar (Tarnús eldri er listmálari og faðir hans). Grétar Magnús starfrækir einnig hljómsveitina Rafgashaus sem hefur ávallt komið hressilega á óvart þá sjaldan að hún skýtur upp kollinum á tónleikum. Voru þeir m.a kallaðir hetjur kvöldsins í dómi um tónleikakvöld á Airwaves hátíðinni í fyrra

Hellvar hefur nýlega endurhljóðblandað lagið “Pussycat” af fyrri plötu Tarnús jr. og mun það poppa fram í dagsljósið fyrr en seinna.

Platan My God Is Mad verður einungis gefin út stafrænt og er hún fáanleg á öllum helstu tónlistarveitum netsins. Plötuútgáfan CCBB (Ching Ching Bling Bling) hljóðjafnar, styður við og dreifir.

Leave a Reply