• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Low Roar komin út um allan heim

Fyrsta plata Low Roar, sem er einstaklingsverkefni Ryan Karazija, er komin út þann 1. þessa mánaðar um heimsbyggða alla. Ryan, sem búsettur hefur verið hér álandi í nær tvö ár og er giftur íslenskri konu, samdi plötuna og tók upp að mestu heima í stofu síðasta vetur. Segja má að þessi fallega en ljúfsára platan endurspegli að miklu leiti tilfinningar höfundarins á þessum tímamótum sínum hér í ókunnugu landi og lífið sem hann skyldi við heima.

Diskurinn er kominn í vel valdar búðir hér á landi eins og t.d. Smekkleysu, 12 Tóna og Eymundsson auk þess sem hægt er að kaupa hann á gogoyoko.

Meðfylgjandi er eitt besta lag plötunnar og eitt af betri lögum ársins hér á landi þetta árið.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply