• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Melchior sendir frá sér Jólasmell

  • Birt: 30/11/2011
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Hljómsveitin Melchior kynnir jólalagið, “Jólin koma brátt”. Það laðar fram þann spenning sem unga fólkinu er svo eiginlegur í aðdraganda jólanna. Lagið er Melchiorlegt en nokkuð rokkað. Er það aðgengilegt á tonlist.is, gogoyoko og Fésbókarsíðu sveitarinnar.

“Jólin koma brátt” var samið fyrir kvikmynd Hilmars Oddssonar, Desember, sem verður í jóladagskrá RÚV í ár. Þar er það sungið sérstaklega smekklega af Lay Low.

Lagið verður líka á næstu plötu Melchiors, en upptökur fyrir plötuna eru langt komnar og kennir þar ýmissa safaríkra Melchiorgrasa.

Hljómsveitin Melchior er skipuð þeim Hilmari Oddssyni, Hróðmari I Sigurbjörnssyni og Karli Roth, sem syngja og leika á gítara og hljómborð, Kristínu Jóhannsdóttur söngkonu, Gunnari Hrafnssyni bassaleikara og Kjartani Guðnasyni slagverksleikara. Í jólalaginu leikur Steingrímur Guðmundsson á trommur.

Leave a Reply