Lily and Fox

Lily and the Fox er nýtt verkefni Hildar Kristínar Stefánsdóttur söng- og sellóleikkonu hljómsveitarinnar Rökkurró. Hildur hefur undanfarið hafst við í Tókýó í Japan þar sem hún semur tónlist á milli þess sem hún kynnir sér menningu og tungumál landsins. Fyrsta lagið sem heyrist frá Lily and Fox er kóverútgáfa af laginu “Nightcall” með Kavinsky (og Lovefoxx). “Þetta lag var búið að vera fast í hausnum á mér í tvo mánuði áður en ákvað að reyna við það ” segir hún á youtube síðunni sinni. Myndbandið er hér fyrir neðan, og svo er hægt er að fylgjast með Lily and Fox á

http://soundcloud.com/lilyandfoxwww.lilyandfox.comwww.twitter.com/lilyandfox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.