• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Kveldúlfur Myrru Rósar

Myrra Rós Þrastardóttir hefur sent frá sér sína fyrstu breiðskífu, Kveldúlfur. Platan, sem er sú fyrsta sem Myrra sendir frá sér, kom út í gærdag á vefsetrinu ágæta gogoyoko en Myrra er þessa dagana stödd á tónleikaferðalagi í Póllandi ásamt hljómsveit.

Myrra Rós hefur nú í nokkur ár verið ein ljúfasta rödd tónlistarlífsins hér á landi og hefur verið iðin við tónleikhald bæði hér heima og erlendis. Hún vakti þá fyrst athygli sem meðlimur Trúbatrix-hópsins sem stóð fyrir tónleikaröð í Reykjavík og annarsstaðar hérlendis við gott lof. Ásamt Myrru Rós hefur góður vinur hennar Andrés Lárusson staðið vaktina í lagasmíðum og lifandi framkomum ásamt öðrum vinum. Meðal gesta á plötunni er óskabarnið KK og skeggjuðu reggídrengirnir í Hjálmum en platan er gefin út hjá Geimsteini í Keflavík.

Rjóminn vill hér með óska Myrru Rós til hamingju með fyrstu plötuna, Kveldúlfur, og telur plötuna sannlega ágætis byrjun.

 

Leave a Reply