• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Myrra Rós gefur út Kveldúlf

Eftir langa meðgöngu er loksins komin út fyrsta breiðskífa Myrru Rósar. Hún ber nafnið Kveldúlfur en samnefnt lag hefur einmitt fengið spilun í útvarpi allra landsmanna síðustu vikur.

Platan var tekin upp í Hljóðrita, Upptökuheimili Geimsteins og hinum ýmsu heimilum og skúmaskotum hér og þar. Á meðan upptökuferlinu stóð óx sumum útsetningum ásmegin en smekklegar strengjaútsetningar eru áberandi á plötunni. Meðal þeirra sem koma fram í aukahlutverki á plötunni eru þjóðlagasöngvarinn KK en hann spilar á kassagítar og reggísveitin Hjálmar sem spilar undir í tveimur lögum.

Útkoman er þessi frábæra, angurværa og þægilega plata en allir þeir sem hafa séð Myrru á tónleikum vita við hverju má búast þar sem að hún lætur engan ósnortinn.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply