• facebook
 • soundcloud
 • twitter
 • youtube
 • mail

Ameríkuævintýri Ævintýri Of Monsters and Men greint í þaula

 • Birt: 17/03/2012
 • Höfundur:
 • Skoðanir: 2

Rjómverjinn Björgvin Ingi sem búsettur er í Chicago varð hugsi þegar hann sá að miðarnir á Ameríkutúr Of Monsters and Men seldust eins og heitar lummur. Í hverri borginni á fætur annarri seldust miðarnir upp og jafnvel tvisvar á örskömmum tíma því víða voru tónleikarnir fluttir á stærri staði til að mæta eftirspurn. Hvernig gat hljómsveit frá Íslandi sem enginn hafði séð áður selt urmul af tónleikamiðum í borgum þar sem allt er morandi af frábærum tónleikum? Hvernig í ósköpunum vissu allir þessir Ameríkanir af hljómsveitinni.

Björgvin spurði þessara og fleiri spurninga og tók sig til (í miðjum próflestri) og setti saman kynningu um ævintýri Of Monsters and Men í Ameríku sem nú er að finna á Slideshare. Kíkið á.

2 Athugasemdir

 1. Dr. Gunni · 18/03/2012

  Frábært hjá þeim, en svo sem ekkert nýtt hér á ferð: Katsí lag sem fólk fílar = áhugi og vinsældir…

 2. Of Monsters and Men — How an Icelandic Band Exploded using the Web | Social Dynamics · 24/03/2012

  […] Rjóminn: Ameríkuævintýri Ævintýri Of Monsters and Men greint í þaula Share this:TwitterFacebookLike this:LikeBe the first to like this post. This entry was posted in Contagion, Networks, Social Media, Tipping Points and tagged Bo Olafsson, Kellogg, Of Monsters and Men by pjlamberson. Bookmark the permalink. […]

Leave a Reply